Đăng nhập
Hội nghị sơ kết công tác mặt trận tổ quốc và các Tổ chức chính trị xã Vũ Nông xã hội 6 tháng đầu năm. Phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023.

Sáng ngày 13 tháng 7 năm 2023 UBMTTQ và các tổ chức chính trị xã hội xã Vũ Nông tiến hành tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm. Phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023. Đến dự Hội nghị có Đồng chí Hà Thị Huyên – Bí thư Đảng ủy; Đồng chí Phượng Tòn Pham -  Phó CT HĐND; Đồng chí Chu Tiến Đại – Phó chủ tịch UBND xã các đồng chí Ủy viên MTTQ xã, Chi Hội trưởng Hội Phụ nữ; chi hội trưởng cựu chiến binh xóm. Hội nghị tiến hành với các nội dung sau:

( Bà: Dương Thị Sành – Chủ tịch UBMTTQ xã khai mạc Hội nghị).

Hội nghị đã hiệp thương kiện toàn Ủy viên UBMTTQ xã khóa XIII, nhiệm kỳ 2019 – 2023 gồm 04 đồng chí thay thế các đồng chí nghỉ do chuyển công tác.

( Ông: Chu Tiến Đại – Phó chủ tịch UBND xã thông qua báo cáo tại Hội nghị)

Hội nghị đã được nghe báo cáo Dự thảo sơ kết công tác MTTQ và các tổ chức chính trị xã hội; Thông báo tình hình hoạt  động HĐND xã; Thông báo kết quả thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm. Phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023 và cùng nhau thảo luận và tháo gỡ những khó khăn trong thơi gian tới. tại Hội nghị Đồng chí hà Thị Huyên – Bí thư Đảng ủy xã đã phát biểu chỉ đạo và định hướng trong thời gian tiếp theo.

( Bà: Hà Thị Huyên – Bí thư Đảng ủy xã phát biểu tại Hội nghị).

Kết thúc hội nghị Ban tổ chức đã thông qua dự thảo Nghị quyết và biểu quyết nhất trí cùng thực hiện trong thời gian 6 tháng cuối năm 2023./.

Nguồn tin: Đinh – Nết. CC VHXH xã Vũ Nông.

Đăng nhập