Xã Vũ Nông tổ chức thành công Hội thi Tuyên truyền Luật hôn nhân và gia đình năm 2014

Thực hiện kế hoạch số 37/ KH - UBND ngày 08 tháng 5 năm 2024 của Ủy ban nhân dân xã Vũ Nông về việc tổ chức hội thi Tuyên truyền Luật hôn nhân và gia đình năm 2014. Nhằm cụ thể hóa các quy định pháp luật về Hôn nhân và gia đình vào cuộc sống, nâng cao nhận thức của cán bộ, Đảng viên và nhân dân trên địa bàn xã.

Ngày 03 tháng 7 năm 2024 Ủy ban nhân dân xã Vũ Nông Tổ chức Hội thi Tuyên truyền Luật hôn nhân và gia đình năm 2014. với sự tham gia của 05 đội thi đến từ 05 xóm trên địa bàn xã. Đại biểu tham dự Hội thi có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban mặt trận tổ quốc xã, đại diện các cơ quan đơn vị trên địa bàn xã.

( Đ/C: Phùng Tòn Khe. Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã tặng cờ lưu niệm cho các đội tham gia dự thi)

Các đội tham gia hội thi đã trải qua 03 phần thi đó là: Màn chào hỏi; Phần thi kiến thức tìm hiểu Luật Hôn nhân và gia đình; Phần thi năng khiếu ( tiểu phẩm). Hội thi đã diễn ra sôi nổi các đội tham gia đã có sự đầu tư, chuẩn bị tập luyện công phu. dàn dựng đúng nội dung mà Ban tổ chức yêu cầu. kết thúc hội thi Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội thi xóm Lũng tỳ; Giải nhì cho đội thi xóm Lũng Nọi; 02 giải ba cho xóm Lũng Luông , xóm Xí Thầu; giải khuyến khích cho xóm Lũng Khoen.

( Một số hình ảnh tại Hội Thi)

Đinh Nết - Công chức VHXH xã Vũ Nông