ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM XÃ VŨ NÔNG LẦN THỨ XIV, NHIỆM KỲ 2024 -2029

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM XÃ VŨ NÔNG LẦN THỨ XIV,

NHIỆM KỲ 2024 -2029

Ngày 27/3/2024, Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc xã Vũ Nông lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2024 - 2029 đã thành công tốt đẹp. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có Đồng chí Bàn Văn Lân - Ủy viên BTV huyện ủy- Trưởng ban dân vận -  Chủ tịch Ủy ban Mặt trận tổ quốc huyện Nguyên Bình, Đại diện Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, Các tổ chức chính trị xã hội, Đại diện Trường học, trạm y tế, công an xã cùng 70 đại biểu chính thức tiêu biểu đại diện cho khối đại đoàn kết các dân tộc trên địa bàn xã.

Đại hội đã thông qua dự thảo báo cáo chính trị của Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam xã Vũ Nông trình Đại hội với chủ đề "“Đổi mới - Dân chủ -  Đoàn kết - Phát triển".  Báo cáo kiểm điểm ủy ban MTTQ xã khóa XIII; báo cáo góp ý các văn kiện đại hội MTTQ các cấp. Đại hội thảo luận thống nhất thực hiện 10 chỉ tiêu trong nhiệm kỳ tới gắn với các chương trình cụ thể. Đại hội hiệp thương 30 vị ủy viên ủy ban MTTQ khóa XIV, 03 vị tham gia Ban thường trực; Bà: Dương Thị Sành  được hiệp thương bầu giữ chức vụ Chủ tịch UBMTTQ xã khóa XIV, nhiệm kỳ 2024-2029. Đại hội hiệp thương cử 4 đại biểu dự Đại hội MTTQ huyện.

Đồng chí Bàn Văn Lân - chủ tịch MTTQ Việt Nam huyện tặng hoa chúc mừng tại Đại hội

Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam xã Vũ Nông lần thứ XIV kêu gọi toàn thể các tầng lớp nhân dân các dân tộc, tăng cường khối đại đoàn kết dân tộc khắc phục khó khăn, hăng hái thi đua lao động sản xuất, thực hành tiết kiệm, chống lãng phí, chung sức đồng lòng, quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Vũ Nông lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2024 - 2029 đã đề ra.

(Lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã tặng hoa chúc mừng Đại hội)

Ban biên tập xã Vũ Nông