ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI KHUYẾN HỌC XÃ VŨ NÔNG LẦN THỨ V, NHIỆM KỲ 2024 - 2029

Sáng ngày 26/6/2024. BCH hội khuyến học xã Vũ Nông tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ V, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Đến dự với Đại hội có Đồng chí: Ma Thị Hoa - chủ tịch hội Khuyến học huyện Nguyên Bình; lãnh đạo xã có Đồng chí Tô Thị Điệp - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy -  Chủ tịch HĐND xã; TT UBND xã; Chủ tịch UBMTTQ xã, Đại biểu các ban ngành các tổ chức chính trị xã hội xã. và 32 đại biểu chính thức tiêu biểu đến từ các chi hội xóm, trường học, cơ quan đơn vị trên địa bàn xã.

( Đồng chí: Chu Tiến Đại - Phó CT UBND - chủ tịch hội Khuyến học xã phát biểu khai mạc Đại hội)

Đại hội đã thông qua dự thảo báo cáo tổng kết công tác hội khuyến học, Báo cáo kiểm điểm của BCH khóa IV, nhiệm kỳ 2019 - 2024; và phương hướng nhiệm vụ khóa V, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Tại đại hội đã bầu ra Ban chấp hành khóa mới gồm 15 đồng chí, Bầu ban thường vụ gồm 03 đồng chí và tiến hành bầu các chức danh chủ tịch, phó chủ tịch. kết quả: Đồng chí: Chu Tiến Đại - phó chủ tịch UBND xã chủ tịch Hội KH xã khóa IV tiếp tục tái cử chức chủ tịch Hội KH khóa V, 02 phó chủ tịch là đồng chí: Nguyễn Thị Hồng - Hiệu trưởng trường tiểu học xã Vũ Nông và Đồng chí: Đinh Thị Nết -  Công chức VHXH xã., Đại hội đã bầu ban thanh tra gồm 03 đồng chí và bầu đoàn đại biểu đi dự đại hội cấp trên gồm 02 đồng chí.

( Đồng chí: Tô Thị Điệp - Phó BT Thường trực Đảng ủy -  CT HĐND xã phát biểu tại đại hội)

Các đồng chí đại biểu Hội Khuyến học huyện; Lãnh đạo xã đã phát biểu tại đại hội và chỉ ra những định hướng cho hội khuyến học cần thực hiện trong thời gian tới.

( Đồng chí: Ma Thị Hoa - Chủ tịch Hội Khuyến học huyện Nguyên Bình phát biểu tại Đại hội)

Đại hội đã xây dựng và ban hành Nghị quyết với các chỉ tiêu phù hợp với thực tế địa phương để thực hiện trong nhiệm kỳ tới.

Nguồn tin: Đinh Nết - ban biên tập xã Vũ Nông