LIÊN TRƯỜNG HỌC XÃ VŨ NÔNG TỔNG KẾT NĂM HỌC 2023 - 2024 VÀ TỔ CHỨC TẾT THIẾU NHI 01/6 CHO CÁC EM HỌC SINH .

LIÊN TRƯỜNG HỌC XÃ VŨ NÔNG TỔNG KẾT NĂM HỌC 2023 - 2024

VÀ TỔ CHỨC TẾT THIẾU NHI 01/6 CHO CÁC EM HỌC SINH .

Sáng ngày 30/5/2014 Liên trường học xã Vũ Nông tổ chức Lễ tổng kết năm học 2023 - 2024 và tổ chức Tết thiếu nhi 01/6 cho các em học sinh khối Mầm Non và Tiểu học. tới dự có các đồng chí lãnh đạo địa phương; các bậc phụ huynh, các Thầy Cô giáo và toàn thể các em học sinh.

( Đại biểu chụp ảnh cùng các Thầy Cô giáo)

Năm học 2023-2024 ba trường Mầm Non - Tiểu học - PTDTBT Trung học cơ sở xã Vũ Nông có 406 học sinh và 41 giáo viên. Tuy Điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học còn nhiều thiếu thốn. Trình độ nhận thức của học sinh không đồng đều, hoàn cảnh kinh tế - xã hội của địa phương, gia đình học sinh còn nhiều khó khăn... Tuy nhiên nhà trường đã khắc phục mọi khó khăn và thực hiện tốt nhiệm vụ của năm học kết quả đạt như sau:

1. Trường Mầm non:

• Học sinh:
  • -Bé chăm ngoan: 115/115
  •  -Bé khoẻ ngoan: 105/115
  • -Giáo viên:
  •  -Đề nghị khen tặng Danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở: 03 đ/c
  • Đề nghị khen tặng danh hiệu Lao động tiên tiến cấp huyện: 4 đồng chí
  • 2. Trường Tiểu học :
  •  Học sinh:
  • Học sinh xuất sắc: 36
  • Học sinh Tiêu biểu hoàn thành tốt trong học tập và rèn luyện: 24
  • Học sinh có thành tích vượt trội trong năm học:01 Học sinh Đạt giải Olympic cấp huyện;01 Học sinh Đạt giải Viết chữ đẹp cấp huyện;01 Học sinh Đạt giải Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng cấp huyện
  • -Giáo viên:
  • -Đề nghị khen tặng Danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở: 03 đ/c
  • Đề nghị khen tặng danh hiệu  Lao động tiên tiến cấp huyện: 10 đồng chí
  • 3. trường PTDTBT -THCS :
  • Học sinh: tổng số: 121 HS: HSG: 01 cấp huyện 04 hs;Học sinh giỏi cấp trường : 06 HSG, HSTT: 26; Học sinh đạt giải Hội khỏe phù đổng cấp huyện: 2 huy chương vàng, 3 huy chương bạc, 3 huy chương đồng;Đạt giải Hội khỏe phù đổng cấp tỉnh: 1 huy chương bạc;HS Tốt nghiệp THCS: 32/32
  •    Giáo viên:  -Đề nghị khen tặng danh hiệu  Lao động tiên tiến cấp huyện: 07 đồng chí.
  • Nhân dịp này Hội Khuyến học xã đã quyết định khen thưởng các Thầy Cô giáo và các em học sinh có thành tích cao trong năm học. UBND xã trích từ quỹ Bảo trợ trẻ em xã; các tổ chức xã hội xã đã thăm tặng quà cho các em học sinh nhân dịp tết thiếu nhi 01/6.

(Lãnh đạo xã tặng quà cho các trường)

Đinh Nết - Ban biên tập xã Vũ Nông