Kỳ họp lần thứ 11 - HĐND xã Vũ Nông khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026

HĐND XÃ VŨ NÔNG KHÓA XX, NHIỆM KỲ 2021-2026 TỔ CHỨC KỲ HỌP THỨ 11 GIỮA NĂM 2024

Ngày 13/06/2024 Hội Đồng nhân dân xã Vũ Nông khóa XX nhiệm kỳ 2021-2026, tổ chức kỳ họp thứ 11, tham dự kỳ họp có Ông: Nông Văn Trường - Ủy viên BTV huyện ủy – phó chủ tịch HĐND huyện,  tổ đại biểu HĐND huyện ứng cử tại đơn vị xã Vũ Nông; đồng chí: Hà Thị Huyên, Bí Thư Đảng ủy xã, thành phần cấp xã có Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND xã các cán bộ, công chức xã, trưởng các ban ngành, Tổ chức chính trị xã hội xã, các đơn vị y tế, nhà trường, trên địa bàn xã, các đồng chí là đại biểu HĐND xã, Trưởng xóm các xóm

Tại kỳ họp đã thông qua các báo cáo: Báo cáo tình hình phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024. Báo cáo quyết toán ngân sách nhà nước năm 2023; Báo cáo kiểm điểm công tác chỉ đạo điều hành của Ủy ban nhân dân xã 6 tháng đầu năm, phương hương nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024. Báo cáo thực hiện các Chương trình mục tiêu Quốc gia năm 2023; Báo cáo tình hình thực hiện dự toán thu, chi ngân sách nhà nước 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024. Báo cáo trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ 11 HĐND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021 -2026. Báo cáo thẩm tra của Ban Kinh tế - Xã hội Hội đồng nhân dân xã. Báo cáo thẩm tra của Ban pháp chế Hội đồng Nhân dân xã. Thông báo của UB MTTQVN xã về công tác tham gia xây dựng chính quyền 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024.

(Đ/c Phùng Tòn Khe - CT UBND xã báo cáo tại kỳ họp)

Phát biểu với kỳ họp, đồng chí Nông Văn Trường - Ủy viên BTV huyện ủy – Phó CHủ tịch HĐND xã đã biểu dương một số chỉ tiêu đạt thành tích cao về sản xuất nông nghiệp, thu ngân sách trên địa bàn, đồng thời chỉ ra một số nhiệm vụ trọng tâm để đạt được các chỉ tiêu về phát triển kinh tế xã hội; đẩy nhanh tiến độ thực hiện các chương trình dự án trên địa bàn trong 6 tháng cuối năm 2024.

(Đ/c Nông Văn Trường - Ủy viên BTV huyện ủy – phó chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại kỳ họp)

Với tinh thần khẩn trương, nhiêm túc kỳ họp thứ 11 HĐND xã đã xem xét 02 tờ trình, , và thống nhất thông qua 02 Nghị quyết gồm Nghị quyết phê chuẩn quyết toán thu ngân sách nhà nước trên địa bàn, quyết toán chi ngân sách địa phương năm 2023; Nghị quyết về Chương trình giám sát năm 2025 của Thường trực Hội đồng nhân dân, xã Vũ Nông khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026.

Nguồn: Ban biên tập trang TTĐT xã