Liên trường học xã Vũ Nông tổ chức Lễ khai giảng năm học 2024 - 2025

Hòa chung không khí sôi nổi của ngày hội Toàn dân đưa trẻ đến trường, Sáng ngày 5/9liên trường học Mầm non – Tiểu học – Phổ thông DTBT THCS xã Vũ Nông đã tưng bừng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2024- 2025. Đến dự với buổi lễ có các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND -  UBMTTQ các tổ chức chính trị xã hội xã, Ban giám hiệu Thầy giáo cô giáo các bậc phụ huynh và các em học sinh toàn trường.

( các đồng chí đại biểu chụp ảnh lưu niệm với Thầy  cô giáo, học sinh).

Tại buổi lễ Thầy và trò của nhà trường đã được nghe thư của Đồng chí Tổng bí thư, chủ tịch nước Tô lâm gửi toàn ngành giáo dục nhân dịp chào đón năm học mới, lắng nghe những thành tích mà các trường đã đạt được trong năm học 2023 – 2024 và những quyết tâm của Thầy và trò các trường trong năm học mới 2024 – 2025 qua diễn văn khai giảng của cô giáo Nguyễn Thị Hồng Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng trường Tiểu học tại diễn văn khai mạc.

( Đồng chí: Nguyễn Thị Hồng - BT chi bộ Hiệu trưởng trường Tiểu học đọc diễn văn khai giảng)

Phát biểu với buổi lễ khai giảng  Đồng chí: Hà Thị Huyên- Bí thư đảng ủy xã  đã ghi nhận những thành tích của thầy và trò liên trường học xã Vũ Nông đã đạt được trong năm học vừa qua, mong rằng trong năm học 2024 – 2025 này, thầy và trò tiếp tục khắc phục khó khăn, phát huy phong trào thi đua học tốt, dạy tốt để có được những thành tích cao hơn nữa trong năm học mới.

( Đồng chí: Hà Thị Huyên - Bí thư đảng ủy xã phát biểu tại buổi lễ)

Kết thúc buổi lễ đồng chí Nguyễn Thị Hồng thay mặt cho liên trường đã tiếp thu những ý kiến phát biểu của Quý vị đại biểu và  Xin hứa cùng với tập thể giáo viên và học sinh toàn trường sẽ cố gắng khắc phục mọi khó khăn phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2024 - 2025 này./.

Nguồn tin: Đinh Nết -  Công chức VHXH.