HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG, CHÍNH QUYỀN NĂM 2023

Sáng ngày 22 tháng 01 năm 2024 Đảng Ủy – UBND xã Vũ Nông tổ chức hội nghị Tổng kết năm 2023.

Đến dự hội nghị có đồng chí Nông Văn Tuệ - Ủy viên BTV. Trưởng ban tổ chức Huyện ủy; Đồng chí Chu Thị Phương – HUV chủ tịch liên đoàn lao động huyện. Đại diện BGH trường học; Trạm y tế; Bí thư chi bộ; Trưởng xóm các xóm; Cán bộ công chức xã Vũ Nông

Hội nghị được nghe Đồng chí Hà Thị Huyên - Bí thư Đảng ủy chủ tịch UBND xã phát biểu khai mạc hội nghị. Đồng chí Tô Thị Điệp - Phó bí thư đảng ủy xã  thông qua báo cáo Tổng kết năm 2023. Phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Báo cáo đã đánh giá tình hình và kết quả triển khai thực hiện nghị quyết với những kết quả chỉ tiêu đạt được năm 2023. Hội nghị đánh giá và chỉ ra những ưu điểm hạn chế, nguyên nhân, đồng thời cũng đưa ra những phương hướng nhiệm vụ, giải pháp thực hiện trong năm 2024.

( Đồng chí: Hà Thị Huyên - Bí thư Đảng ủy xã phát biểu khai mạc Hội nghị).

Tại hội nghị Ban thường vụ Đảng ủy cũng thông qua Quyết định giao chỉ tiệu kết nạp Đảng viên 2024; Chương trình công tác năm 2024 của Ban chấp hành; Ban thường vụ năm 2024; Đại diện thường trực UBND xã Ông Phùng Tòn Khe – Chủ tịch UBND xã triển khai Kế hoạch bảo đảm An ninh – Trật tự trong dịp tết Nguyên đán Giáp thìn 2024.

( Đồng chí: Phùng Tòn Khe - Chủ tịch UBND xã triển khai kế hoạch tại Hội nghị).

Dự và phát biểu tại Hội nghị đồng chí Nông Văn Tuệ - Trưởng ban tổ chức huyện ủy đánh giá cao những kết quả đạt được trong năm 2023 của Đảng bộ xã trong năm qua. Đồng thời yêu cầu cấp ủy Đảng chính quyền, MTTQ và các tổ chức xã hội xã bám sát các chỉ tiêu nghị quyết, xây dựng chương trình, kế hoạch phù hợp với địa phương khắc phục mọi khó khăn để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2024.

(Đồng chí: Nông Văn Tuệ - Trưởng ban Tổ chức huyện ủy phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị).

Hội nghị đã biểu dương khen thưởng các tập thể, cá nhân hoàn xuất sắc nhiệm vụ, Đạt danh hiệu Lao động tiên tiến năm 2023

Nguồn: Đinh Nết - Văn hóa - Xã hội xã.