ĐẢNG ỦY XÃ VŨ NÔNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT GIỮA NHIỆM KỲ THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ XÃ VŨ NÔNG KHÓA V NHIỆM KỲ 2020 – 2025.

ĐẢNG ỦY XÃ VŨ NÔNG TỔ CHỨC

HỘI NGHỊ SƠ KẾT GIỮA NHIỆM KỲ THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT

ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ XÃ VŨ NÔNG KHÓA V

NHIỆM KỲ 2020 – 2025.

Chiều ngày ngày 16 tháng 6 năm 2023 Đảng bộ xã Vũ Nông tổ chức hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ đánh giá thực hiện Nghị quyết đại hội Đảng bộ xã khóa V, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đến dự hội nghị có đồng chí Nông Văn Tuệ - Ủy viên BTV. Trưởng ban tổ chức huyện ủy; Đồng chí Đinh Văn Duyệt . Ủy viên BTV. Phó chủ nhiệm ủy ban kiểm tra huyện ủy; Đồng chí Hà Thị Lê – Phó trưởng ban dân vận huyện ủy.

( Đồng chí: Hà Thị Huyện – Bí thư Đảng ủy xã Phát biểu khai mạc Hội nghị)

Hội nghị được nghe Đồng chí Hà Thị Huyên - Bí thư Đảng ủy xã phát biểu khai mạc. Đồng chí Phùng Tòn Khe - phó bí thư đảng ủy thông qua báo cáo sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết đại hội Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020-2025; Báo cáo kiểm điểm giữa nhiệm kỳ về công tác lãnh chỉ đạo của Ban chấp hành, Ban thường vụ, Thường trực Đảng ủy. Hội nghị đã nhìn nhận đánh giá những kết quả đã đạt được trong nửa nhiệm kỳ qua  và chỉ ra những ưu điểm hạn chế, nguyên nhân tồn tại đồng thời đưa ra những phương hướng nhiệm vụ, giải pháp thực hiện  trong thời gian tới. Hội nghị đã dành thời gian thảo luận để các đại biểu các chi bộ đưa ra những ý kiến phát biểu những vấn đề khó khăn của chi bộ để cùng nhau tháo gỡ trong thời gian tới.

( Đồng chí Phùng Tòn Khe – Phó BT thường trực Đảng ủy xã thông qua báo cáo

tại Hội nghị).

Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nông Văn Tuệ - Ủy viên BTV. Trưởng ban tổ chức huyện ủy. Đồng chí đã đánh giá cao những kết quả đạt được của Đảng bộ xã trong nửa nhiệm kỳ qua. Đồng thời yêu cầu cấp ủy Đảng chính quyền, MTTQ và đoàn thể xã bám sát các chỉ tiêu nghị quyết, xây dựng chương trình, kế hoạch cụ thể chọn khâu đột phá để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ nhiệm kỳ 2020-2025.

( Đồng chí Nông Văn Tuệ - Ủy viên BTV. Trưởng ban tổ chức huyện ủy

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị).

Thay mặt BCH Đảng bộ đồng chí Hà Thị Huyên Bí thư Đảng Ủy  xã đã nghiêm túc tiếp thu các ý kiến tại hội nghị.

Trong thời gian còn lại của nhiệm kỳ 2020 -2025 BCH Đảng bộ xã sẽ tiếp tục đoàn kết, tập trung lãnh đạo nhân dân quyết tâm phấn đấu hoàn thành thắng lợi mà nghị quyết Đại hội xã đã đề ra./.

Nguồn tin: Đinh - Nết Công chức VHXH xã.