Ủy ban nhân dân xã Vũ Nông tổ chức Giao lưu Thể thao chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày cách mạng tháng tám thành công (19/8/1945 – 19/8/2023) và Quốc khánh nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2023).

Nhằm tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” gắn với phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng Nông thôn mới, đô thị văn minh; mở rộng và nâng cao chất lượng phong trào tập luyện thể dục thể thao, góp phần nâng cao sức khỏe cho quần chúng nhân dân, thực hiện mục tiêu “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, đồng thời tăng cường tình đoàn kết giữa các đơn vị Tại địa phương. Sáng 28/8/2023 UBND xã Vũ Nông  tổ chức giao lưu Thể thao chào mừng ngày Kỷ niệm 78 năm ngày cách mạng tháng tám thành công (19/8/1945 – 19/8/2023) Và ngày Quốc khánh nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2023).

(Đồng chí: Chu Tiến Đại – phó chủ tịch UBND xã

Trưởng ban tổ chức phát biểu khai mạc)

Tham gia giao lưu thể thao lần này có 07 đội đến từ 07 đơn vị trên địa bàn xã với 02 môn đó là Giao lưu Bóng chuyền hơi, Kéo co. Giao lưu thể thao là dịp để nhìn nhận, đánh giá và đẩy mạnh hơn nữa phong trào tập luyện, thể dục ,thể thao. Đồng thời cũng là dịp để các đơn vị được giao lưu, học hỏi, trao đổi học tập kinh nghiệm, tăng cường thể lực, đoàn kết hiểu biết lẫn nhau. các vận động viên đã phát huy tinh thần đoàn kết, thi đấu trung thực, thể hiện tinh thần cao thượng, tạo nét đẹp văn hoá trong thể thao, từng bước tạo dựng các giải đấu có tính chuyên môn cao và hiệu quả. Kết thúc Ban tổ chức đã trao giải Nhất, nhì, Ba cho các đội đạt giải và các giải khuyến khích cho các đội tham gia.

( Các đơn vị tham gia giao lưu).

( Hình ảnh tại buổi giao lưu)

Nguồn tin: Đinh - Nết. CCVHXH Vũ Nông