ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI LIÊN HIỆP THANH NIÊN VIỆT NAM XÃ VŨ NÔNG LẦN THỨ V, NHIỆM KỲ 2024 - 2029

Sáng ngày 25/4/2024, Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam xã Vũ Nông tổ chức Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam xã Vũ Nông lần thứ V, nhiệm kỳ 2024 - 2029 với 20 đại biểu chính thức.

Đại hội rất vui mừng được đón tiếp: Chị Mã Thị Linh Nhâm – Phó BT huyện Đoàn– Phó CT Hội LHTN huyện Nguyên Bình các đồng chí lãnh đạo TT Đảng ủy, HĐND, UBND UB MTTQ xã, đại diện các ban ngành đoàn thể xã.

( Đồng chí: Tô Thị Điệp - Phó BT Đảng ủy -  CT HĐND xã tặng hoa chúc mừng Đại hội)
    Tại Đại hội, các đại biểu hiệp thương chọn cử Ủy ban Hội LHTN xã Vũ Nông khóa V, nhiệm kỳ 2024 – 2029 gồm 09 ủy viên. Hiệp thương chọn cử Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam xã khóa  V trực tiếp tại Đại hội (Chị: Lý Mùi Ghến – giữ chức Chủ tịch hội); Anh:Triệu Kim phong -  giữ chức Phó Chủ tịch hội; Anh Bàn Quầy Kinh là ủy ban kiểm tra hội.

( Đại biểu biểu quyết tại Đại hội)

Đại hội cũng đã  hiệp thương chọn cử 03 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết tham dự Đại hội Hội LHTN Việt Nam Huyện Nguyên Bình lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 – 2029.

Nhân dịp này, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam xã tặng giấy khen biểu dương khen thưởng 02 tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào thanh niên xã Vũ Nông nhiệm kỳ 2019 – 2024.

Ban biên tập xã Vũ Nông